Giờ mở cửa: 08:30 - 21:30 các ngày trong tuần Hotline hỗ trợ khách hàng: 096 272 8966
Còn hàng

Thông Tin Sản Phẩm:

Pulsar Micro Bungee được thiết kế để gắn gọn bên dưới màn hình của bạn. Đây là giải pháp vừa tiết kiệm chi phí, vừa hữu hiệu khi bạn cần cố định dây chuột, không bị rối dây khi sử dụng trogn thời gian dài hoặc khi giữ dây chuột tạm thời trong lúc sạc pin.

Kích thước của Pulsar Micro Bungee
Kích thước của Pulsar Micro Bungee


Hướng dẫn chi tiết các bước lắp đặt Pulsar Micro Bungee
Hướng dẫn chi tiết các bước lắp đặt từ phía hãng Pulsar 

Nếu bạn từng dùng chuột chơi game một thời gian, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến mouse bungee – thứ dùng để giữ dây chuột đúng không? Vậy bạn có biết hết được công dụng của mouse bungee dùng để làm gì không? Cùng mình tìm hiểu nhé!

Mouse bungee ý nghĩa gì khi bạn chơi game?

Ở những tựa game bắn súng FPS, khi được hỏi điều gì khiến cảm thấy phiền nhất khi đang tập trung chơi game thì phần đông game thủ đều trả lời là dây chuột. Chúng thường bị vướng vào màn hình, cạnh bàn và làm những pha xử lý trong game từ xuất thần trở nên buồn cười bất cứ lúc nào. Và mouse bungee là giải pháp đơn giản nhất giúp bạn khắc phục tình trạng này.

Mouse bungee là món phụ kiện mà các bạn chơi chuột có dây phải có

Bước vào thế giới mouse bungee, rất nhiều nhà sản xuất tham gia làm món phụ kiện độc lạ này nhưng về cơ bản, mouse bungee sẽ có các bộ phận đơn giản như một chân đế nặng giữa một cái tay đỡ lò xo với ngàm giữ dây chuột ở trên đó. Để sử dụng bạn chỉ cần móc dây chuột vào ngàm để dây được nâng lên và hạn chế những thứ trên bàn có thể mắc vào dây chuột. Kết quả là dây chuột được tách ra khỏi màn hình, cạnh bàn, mouse pad và bạn tự do di chuột về mọi hướng mà không cần quan tâm đến dây nữa.

Một chiếc mouse bungee hoàn chỉnh như Pulsar Micro Bungee hoàn toàn có những đặc điểm trên. Mouse bungee được rất nhiều game thủ thể thao điện tử chuyên nghiệp sử dụng ngay khi chúng lần đầu tiên xuất hiện như bảo chứng cho sự hiệu quả của chúng.

Với nhiều game thủ, họ không hoàn toàn sử dụng chuột không dây ngay từ đầu nên mouse bungee là món phụ kiện không thể thiếu cho các setup góc bàn giải trí. Kể cả khi dây chuột của người chơi hiếm khi mắc vào màn hình hay bàn phím, chỉ cần một sự ma sát nhỏ giữa dây và cạnh bàn có thể khiến pha vẩy chuột trong game trở nên buồn cười hơn bao giờ hết. Cho dù bạn là game thủ kỹ tính đến mấy đi chăng nữa chỉ cần một tác động nhỏ như vướng dây chuột cũng đủ thay đổi cả kết quả của game đấu đó.


Hỏi đáp - Bình luận


KHO CÔNG NGHỆ ONLINE

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng

KHO CÔNG NGHỆ ONLINE

HỖ TRỢ SHIP COD

Thanh toán khi nhận hàng

KHO CÔNG NGHỆ ONLINE

HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ

Đổi / trả hàng miễn phí

KHO CÔNG NGHỆ ONLINE

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo