Giờ mở cửa: 08:30 - 21:30 các ngày trong tuần Hotline hỗ trợ khách hàng: 096 272 8966
Còn hàng

Thông Số Kĩ Thuật: Keychron Q2 - Bàn phím cơ custom hỗ trợ QMK 75% (QMK / Gasket Mount / Hotswap / RGB)

- Chiều rộng 121 mm
- Chiều dài 327,5 mm
- Chiều cao mặt trước 20 mm (không có keycaps)
- Chiều cao mặt sau 33,8 mm (không có keycaps)
- Chiều cao bàn chân 2,7 mm
- Góc 6,5 °
- Trọng lượng 1645 g ± 10g (Phiên bản lắp ráp hoàn chỉnh)
- Chất liệu thân máy hoàn toàn bằng nhôm gia công CNC
- Vật liệu tấm thép
- Keycaps (phiên bản lắp ráp hoàn chỉnh) Keycaps PBT bắn hai lần, không xuyên sáng, Hồ sơ OSA (chiều cao OEM, hình dạng SA)
- MCU Cánh tay năng lượng cực thấp Cortex-M4 32-bit STM32L432 (128KB Flash)
- Công tắc Gateron G Pro (Phiên bản được lắp ráp hoàn chỉnh)
- Đèn nền LED RGB
- Hỗ trợ công tắc Có thể thay thế nóng (5 pin & 3 pin)
- Stabs Các vết đâm PCB bắt vít
- Kết nối Type-C
- Cáp Type-C cáp + Bộ điều hợp Type-A sang Type-C

BƯỚC VÀO THẾ GIỚI CUSTOM ĐẦY MÊ HOẶC

- Keychron Q series là những chiếc bàn phím cơ được thiết kế hoàn toàn từ nhôm nguyên khối với thiết kế tinh tế mang lại cảm hứng để sáng tạo nên những trải nghiệm dành riêng cho bạn.

THIẾT KẾ ĐẦY CẢM HỨNG

- Keychron Q2 không chỉ là một chiếc bàn phím cơ đơn thuần, đây là một tác phẩm nghệ thuật trên bàn làm việc của bạn. Trải qua hàng loạt quá trình gia công CNC chính xác để mang đến một sản phẩm chất lượng cao nhất đến người dùng.

DOUBLE  GASKET MOUNT

- Thiết kế Double Gasket Mount là sự cải tiến đáng kể so với Gasket Mount thông thường. Ngoài việc bố trí Gasket trên PCB, Q2 còn được bố trí silicon co khung trên và dưới để giảm cải thiện đáng kể việc cộng hưởng âm thanh của các chi tiết kim loại, giảm tiếng ồn trong quá trình sử dụng. Với thiết kế này cho phép Q2 vẫn giữ được sự linh hoạt đáng kể và vẫn gia tăng được trải nghiệm tổng thể trong âm gõ phím

BỘ STABILIZERS PCB IN SCREW MỚI

- Với thiết kế bắt vít cố định vào PCB tăng cường sự ổn định so với thiết kế bố trí Stabilizers in Plate. Cải thiện sự cảm giác đánh tốt hơn khi đánh những phím dài. Bên cạnh đó Keychron Q2 cũng hỗ trợ tốt với những bên thứ 3 như Cherry hay Durock

HOT-SWAP

- Dễ dàng thay thế Switch để có thể sáng tạo nên những trải nghiệm. Ngoài ra thì Hot-Swap trên Q2 hỗ trợ cho các switch 3 pin hay 5 pin và phù hợp với hầu hết các hãng Switch thứ 3 như Cherry hay Kailh.

SOUTH FACING LED RGB

- Với thiết kế South Facing giúp cho hiện thị Led tốt hơn khi dùng với Keycap không xuyên led. Ngoài ra thì South Facing cũng sẽ tương thích tốt hơn với các Keycap Cherry hay OEM Profile.

KEYCAPS DOUBLE-SHOT PBT VỚI OSA PROFILE

- Với keycaps PBT double-shot mới, Keychron đã cho ra mắt một profile mới, có chiều cao tương tự với chiều cao của profile OEM và hình dạng giống profile SA. Họ gọi nó nó là profile OSA (OEM bo viền). Các keycaps PBT sẽ cung cấp khả năng chống bám dầu tuyệt vời, nâng cao cảm giác gõ và ngăn bề mặt ký tự bị phai mờ theo thời gian.

GATERON G-PRO SWITCH PRE LUBED

- Với switch mới từ Gateron đã gia tăng đáng kể sự ổn định cho mỗi lần bấm. Bên cạnh đó các switch đều đã được lube từ nhà máy để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn ngay từ lần đầu tiên


SÁNG TẠO NÊN THẾ GIỚI CỦA RIÊNG BẠN

- Với việc hỗ trợ QMK/VIA mang đến cho chiếc bàn phím Q2 khả năng custom mạnh mẽ hơn. Bạn hoàn toàn có thể tạo nên những trải nghiệm khác biệt trên chiếc bàn phím này một cách dễ dàng.

Với Keychron Q2 không gì là không thể.

NÚT VẶN TÙY CHỈNH

- Được thiết kế nhằm nâng cao luồng việc sáng tạo của bạn, bộ mã hóa vòng quay cao cấp cho phép bạn tùy chỉnh các phím tắt và macro yêu thích của mình, thông qua phần mềm VIA cải tiến một cách dễ dàng.

- Từ nay, bạn đã có thể dễ dàng tùy chỉnh nút vặn của Q2 cho phím hoặc lệnh macro mong muốn của mình như phóng to / thu nhỏ, điều chỉnh độ sáng màn hình, kích thước bút vẽ, âm lượng,...

CHUYỂN ĐỔI DỄ DÀNG GIỮA MACOS & WINDOWS CHỈ VỚI MỘT NÚT GẠT

- Được xây dựng dựa trên trải nghiệm của người dùng Mac, đồng thời vẫn giữ được khả năng tương thích cho các thiết bị Windows, Keychron Q2 đi kèm với nút chuyển đổi hệ thống và một bộ keycaps tùy chỉnh bổ sung cho cả hệ thống Windows và MacOS. Giờ đây, bạn đã có thể dễ dàng chuyển đổi các chức năng bàn phím của mình thông qua một nút gạt.

TÙY BIẾN Q2 VỚI QMK & VIA

- Với sự hỗ trợ đầy đủ với QMK và VIA, bạn có thể tự lập trình và tùy chỉnh từng phím bấm trên Q2 một cách dễ dàng. Phần mềm cơ sở nguồn mở đồng nghĩa với khả năng vô tận cho bố cục bàn phím, các phím tắt, hiệu ứng đèn nền, thậm chí cả núm xoay và hơn thế nữa.

- MCU siêu tiết kiệm điện Arm Cortex-M4 32-bit STM32L432 hoàn toàn mới, mạnh mẽ, được trang bị 128K Flash sẽ mang lại khả năng tùy biến linh hoạt hơn cho các developers.

Hỏi đáp - Bình luận

Keychron Q2 - Bàn phím cơ custom hỗ trợ QMK 65%, 75% (QMK / Gasket Mount / Hotswap / RGB)

4.590.000₫
Loại Bàn Phím:
Màu:

KHO CÔNG NGHỆ ONLINE

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng

KHO CÔNG NGHỆ ONLINE

HỖ TRỢ SHIP COD

Thanh toán khi nhận hàng

KHO CÔNG NGHỆ ONLINE

HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ

Đổi / trả hàng miễn phí

KHO CÔNG NGHỆ ONLINE

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo