Giờ mở cửa: 08:30 - 21:30 các ngày trong tuần Hotline hỗ trợ khách hàng: 096 272 8966
Hết hàng

Keychron K4 Pro - Bàn phím cơ không dây 96% QMK/VIA - Hàng chính hãng (Bảo hành 12 tháng)

Keychron K4 Pro - Bàn phím cơ không dây 96% QMK/VIA

- Dễ dàng kết nối với 2 chế độ

- Keychron K4 Pro là một giải pháp tuyệt vời để làm việc đa nhiệm. Bạn có thể dễ dàng kết nối K4 Pro với tối đa 3 thiết bị thông qua công nghệ Bluetooth 5.1 ổn định của Broadcom để và làm việc đa nhiệm liền mạch trên máy tính xách tay, điện thoại và máy tính bảng của bạn.

- Và bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi giữa chúng một cách nhanh chóng bởi sự tương thích hoàn hảo với cả Mac và Windows. K4 Pro cũng hỗ trợ kết nối và sạc pin thông qua cáp USB Type-C tặng kèm trong bộ sản phẩm.

Tuỳ biến tự do với QMK & VIA.

- QMK/VIA mang đến khả năng tối ưu vô tận để tối ưu những chiếc bàn phím cơ, giúp cho luồng công việc của bạn được giải quyết một cách trôi chảy thuận lợi.

- Chỉ cần kết nối K4 Pro với thiết bị của bạn bằng cáp, kéo và thả các phím hoặc lệnh macro yêu thích của bạn và tận hưởng sự thuận tiện trong công việc trên bất kỳ hệ điều hành nào (macOS, Windows hoặc Linux).

 

Nâng cấp trải nghiệm gõ của bạn

- K4 Pro đã được tối ưu lại cả về mặt kỹ thuật lẫn thiết kế từ trong ra ngoài để mang đến trải nghiệm gõ tốt nhất cho bạn. K4 Pro bổ sung thêm lớp Foam tiêu âm thanh, miếng đệm silicon dày dặn ở đáy và plate thép khiến cho âm thanh phát ra khi gõ phím trầm và chắc chắn hơn.

Đèn LED RGB South-facing mạch xuôi

- LED trên K4 Pro có dạng mạch xuôi, mang đến khả năng chiếu sáng tốt hơn từ góc của người đánh máy. Thiết kế mạch xuôi cũng giúp cho ánh sáng tỏa ra không bị nhiễu và đều hơn với bất kì profile keycap nào.

 

- Keychron K4 Pro có 22 chế độ LED RGB (cũng như tùy chọn đèn nền trắng tĩnh), và 14 chế độ LED đơn khác nhau. Tuy nhiên, K4 Pro xung hỗ trợ tinh chỉnh thêm màu RGB, độ bão hòa, độ sáng, tốc độ hiệu ứng một cách dễ dàng với phần mềm VIA.

Đập hộp Keychron K4 Pro

Hỏi đáp - Bình luận

Keychron K4 Pro - Bàn phím cơ Keychron K4 Pro QMK/VIA (Hàng chính hãng)

2.790.000₫
Màu sắc:
Switch:

KHO CÔNG NGHỆ ONLINE

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng

KHO CÔNG NGHỆ ONLINE

HỖ TRỢ SHIP COD

Thanh toán khi nhận hàng

KHO CÔNG NGHỆ ONLINE

HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ

Đổi / trả hàng miễn phí

KHO CÔNG NGHỆ ONLINE

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo