Giờ mở cửa: 08:30 - 21:30 các ngày trong tuần Hotline hỗ trợ khách hàng: 096 272 8966
Hết hàng

Combo RAM Adata XPG Spectrix D41 RGB 8GB 3200Mhz (Hàng Chính Hãng)

 

Thông Tin Sản Phẩm:

- Rực rỡ với hiệu ứng ánh sáng RGB

- Tùy chỉnh theo phong cách của bạn

- Tất cả vì một hiệu suất vượt trội

- Chất lượng đáng tin cậy

- Ép xung dễ dàng với Intel® XMP 2.0

- Get ready for RGB control with a quick and free app install

- Phiên bản chơi game TUF đặc biệt

 

RAM Adata XPG Spectrix D41 DDR4 RGB mang đến hiệu suất vượt trội và hiệu ứng ánh sáng RGB hấp dẫn - một sự lựa chọn nâng cấp hệ thống hoàn toàn xứng đáng. Với tốc độ đáng kinh ngạc lên đến 5000 MHz, thanh nhớ SPECTRIX D41 tạo trải nghiệm ép xung và chơi game nhanh nhạy và mượt mà, hỗ trợ các nền tảng Intel® X299 và AMD AM4/Ryzen. Hơn nữa, với hiệu ứng ánh sáng RGB sống động, tương thích với hàng loạt các phần mềm điều khiển ánh sáng, thiết lập chiến trường của bạn sẽ lấn át đối thủ.

 

Hiệu ứng RGB rực rỡ

- Lấy cảm hứng từ vẻ ngoài của áo giáp thời trung cổ, bộ tản nhiệt kim loại của RAM Adata XPG Spectrix D41 có các đường viền táo bạo tượng trưng cho hiệu suất cao của nó. Nằm ở phía trên, dải đèn LED RGB sẽ tỏa sáng, giúp màu sắc bạn lựa chọn trở nên nổi bật.

RGB Theo Cách Của Bạn

- Cài đặt hiệu ứng RGB theo cách của bạn. Chọn từ danh sách các hiệu ứng (tĩnh, sống động và sao chổi) hoặc đồng bộ ánh sáng với các chế độ ưa thích của bạn thông qua Chế Độ Âm Nhạc. Tất cả đều có thể được thực hiện thông qua phần mềm điều khiển RGB được phát triển bởi tất cả các thương hiệu bo mạch chủ lớn.

 

Hiệu suất tuyệt với

- SPECTRIX D41 mang lại hiệu suất tuyệt vời và tốc độ vượt trội với dải tần hoạt động rộng từ 2666 MHz đến 5000 MHz, đồng thời hỗ trợ các nền tảng Intel® X299 2666 MHz và AMD AM4 / Ryzen.

 

Chất lượng bạn có thể tin tưởng

- Adata XPG Spectrix D41 RGB chỉ sử dụng chip chất lượng cao, được lựa chọn thông qua quá trình lựa chọn nghiêm ngặt để đảm bảo độ tin cậy và độ bền. Nó có bộ tản nhiệt được thiết kế tùy chỉnh giúp cải thiện chất lượng truyền tín hiệu đồng thời tăng độ ổn định.

 

Tương thích với các nền tảng AMD mới nhất

- Ổ lưu trữ ADATA đã được kiểm định tương thích dễ dàng với các nền tảng AMD mới nhất giúp đạt hiệu suất ép xung vượt trội.

 

HỖ TRỢ INTEL® XMP 2.0

- Cấu hình Bộ nhớ Cao cấp (XMP) 2.0 của Intel® giúp ép xung trong chớp mắt và tăng cường ổn định hệ thống. Thay vì điều chỉnh từng thông số trong BIOS, bạn có thể làm điều đó ngay trên hệ điều hành của máy tính.

 

Hỏi đáp - Bình luận

Combo RAM Adata XPG Spectrix D41 RGB 8GB 3200Mhz (Hàng Chính Hãng)

869.000₫
Màu Sắc:
Ram ADATA D41:

KHO CÔNG NGHỆ ONLINE

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng

KHO CÔNG NGHỆ ONLINE

HỖ TRỢ SHIP COD

Thanh toán khi nhận hàng

KHO CÔNG NGHỆ ONLINE

HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ

Đổi / trả hàng miễn phí

KHO CÔNG NGHỆ ONLINE

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo