Giờ mở cửa: 08:30 - 21:30 các ngày trong tuần Hotline hỗ trợ khách hàng: 096 272 8966
Hết hàng

AKKO Clear Keycaps Set v2 – Black cung cấp trải nghiệm cao cấp hơn cho người dùng yêu thích LED RGB nhờ khả năng xuyên sáng ấn tượng, đặc biệt là trong không gian tối.

- Thay đổi của AKKO Clear Keycaps Set v2 so với phiên bản trước chính là việc hãng đã loại bỏ phần gân gia cố bên dưới bề mạt keycap tuy nhiên vẫn giữ được kết cấu chắc chắn của nó. Việc loại bỏ này sẽ giúp keycap khi lên LED trở nên đẹp hơn khi không bị vướng bởi những đường gân gia cố như phiên bản trước.

 

- Ngoài ra, hãng cũng đã thông báo đến người tiêu dùng liên quan đến vấn đề về font chữ trên bề mặt keycap. Do set keycap này được thực hiện thông qua quy trình in UV với các thử nghiệm chống mài mòn và trầy xước, chống mờ chữ. Tuy nhiên, người dùng nên lưu ý kĩ vấn đề này nếu bàn tay hay ngón tay của mình ra nhiều mồ hôi, dầu hoặc các thành phần hóa học khác có thể dẫn đến việc làm hỏng các kí tự in trên keycap. Ngoài ra, móng tay và các vết xước trên móng tay cũng có thể gây nên những sự cố đáng tiếc trong quá trình sử dụng. Vậy nên các bạn cần phải lưu ý kĩ để giữ cho set keycap có độ bền và thẩm mĩ cao trong thời gian dài.

Chi tiết các nút trong AKKO Clear Keycaps Set v2 - Black
Chi tiết các nút trong AKKO Clear Keycaps Set v2 – Black
Chiều cao keycap các profile của AKKO
Chiều cao keycap các profile của AKKO (thông số tương đối)

Hỏi đáp - Bình luận


KHO CÔNG NGHỆ ONLINE

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng

KHO CÔNG NGHỆ ONLINE

HỖ TRỢ SHIP COD

Thanh toán khi nhận hàng

KHO CÔNG NGHỆ ONLINE

HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ

Đổi / trả hàng miễn phí

KHO CÔNG NGHỆ ONLINE

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo